โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด้วยโปรแกรม Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด้วยโปรแกรม Rent108

หัวเรื่อง : ออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด้วยโปรแกรม Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 1327 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด้วยโปรแกรม Rent108ในแต่ละเดือนสำหรับเจ้าของ บ้านเช่า , หอพัก , อาพาร์ทเม้นต์ ต่างก็มีความต้องการที่จะทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องเพื่อนำไปใช้เรียกกับกับทางผู้เช่า ซึ่งโปรแกรม Rent108 จะสามารถอำนวยความสะดวกในการจัดทำบิลใบเสร็จให้กับคุณได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น บิลใบเสร็จค่าเช่านั้นจะถูกสร้างออกด้วยโปรแกรมในรูปแบบที่เรียบง่าย พร้อมนำไปยื่นเพื่อเรียกเก็บเงินผู้เช่าได้ทันที


การออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด้วยโปรแกรม Rent108 สามารถทำได้โดยการกรอกเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำ , ค่าไฟฟ้า ในเดือนล่าสุดลงไปในโปรแกรม เพียงเท่านี้ระบบก็จะช่วยคำนวณผลรวม ค่าน้ำ + ค่าไฟฟ้า + ค่าเช่า และสั่งพิมพ์ออกมาในรูปแบบของฟอร์มบิลใบเสร็จอย่างง่าย  ทำให้คุณสะดวกและประหยัดเวลาในการออกใบเสร็จค่าเช่าห้องพักในแต่ละเดือนมากยิ่งขึ้น

โปรแกรม Rent108 เป็นโปรแกรมทำบิลใบเสร็จ , ออกใบเสร็จค่าเช่า , ช่วยคำนวณบิลค่าเช่า โดยโปรแกรมเป็นระบบเว็บไซต์ ที่สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม , ไม่ต้องโหลดแอพใดๆ สามารถรองรับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น คอมพิวเตอร์ PC , Notebook , โทรศัพท์มือถือ , แทบเลต

การทำงานของระบบจะเน้นเดือนต่อเดือน เพื่อให้ผู้ใช้งานสบายใจเรื่องการจัดเก็บข้อมูลยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเซฟไฟล์บิลใบเสร็จที่ทำไว้ในแต่ละเดือนลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเอง เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือเก็บไว้เป็นข้อมูลส่วนตัวได้อย่างไม่ต้องกังวล

โปรแกรม Rent108 จะช่วยให้คุณย่นระยะเวลาในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่าให้สะดวกรวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับการทำบิลใบเสร็จแบบเดิมๆคุณจะเห็นได้ว่าประหยัดเวลาไปได้เกินครึ่ง

โปรแกรมถูกพัฒนาจากเจ้าของหอพักแห่งหนึ่งซึ่งได้ใช้งานโปรแกรมนี้ตลอดๆ จึงไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมจะหายไปหรือล้มเลิก โปรแกรมยังคงมีการอัพเดตพัฒนาและปรับปรุงตามความเหมาะสมเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งรูปแบบพื้นฐานดังเดิมเสมอเพื่อจะไม่ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความสับสนในด้านเมนูต่างๆของโปรแกรม

หากสนใจต้องการทดลองใช้งานเพื่อทดสอบระบบสามารถสมัครและใช้งานได้ฟรีก่อน ซึ่งจะทำให้คุณทราบได้ว่าโปรแกรมนี้ตอบโจทย์ต่อหอพักของคุณหรือไม่

ทดลองโปรแกรมได้ที่ : http://www.rent108.com/

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถโทรมาถามหรือแอด Line ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2020-03-25 20:50:53
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai