โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า

หัวเรื่อง : ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า


   จำนวนผู้เข้าชม : 1059 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า


สวัสดี วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่าว่าจะตอบโจทย์แค่ไหน เกริ่นก่อนบ้านของเรามีหอพักอยู่ประมาณ 25 - 30 ห้องซึ่งแต่เดิมเราก็ใช้วิธีการจดด้วยบิลกระดาษ แบบว่าจดแล้วก็คำนวณด้วยเครื่องคิดเลข ซึ่งใช้เวลานานมากๆ 1 - 2 ชั่วโมงโน้นแน่ะกว่าจะทำเสร็จ และโดยมากมักจะคำนวณผิดเพราะมันเยอะห้องสับสนมึน งง ไปหมดแล้ว

วันนี้เราได้มาเจอโปรแกรมหอพัก Rent108 จัดได้ว่าโดนใจโจ๋เลยก็ว่าได้  โปรแกรมใช้งานง่ายไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน มุ่งเน้นที่การทำบิลใบเสร็จห้องเช่าหอพักอย่างเดียวเลยก็ว่า อีกอันนึงที่ชอบมากคือราคาถูก เพียงแค่ 60 บาทต่อเดือนเป็นค่าเช่าใช้ระบบโปรแกรม (เงินเล็กน้อย)

เมื่อเราเทียบเคียงเวลาจากเมื่อการที่เราเคยทำบิลใบเสร็จด้วยการเขียนด้วยมือใช้เวลาประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง เมื่อใช้โปรแกรมจะพบว่าเราสามารถทำบิลได้เสร็จเร็วมากด้วยเวลาไม่ถึง 10 นาทีก็สิ่งพิมพ์บิลใบเสร็จหอพักพร้อมส่งให้กับผู้เช่าแล้ว

ข้อดีของโปรแกรมหอพัก Rent108 อีกอย่างนึงที่เราประทับใจนั่นก็คือระบบจะช่วยจดจำเลขหน่วยของมิเตอร์น้ำและไฟฟ้าของเดือนที่แล้วเอาไว้ให้ ทำให้เราไม่ต้องมานั่งค้นหาเลขหน่วยมิเตอร์ของเดือนก่อนมาใส่ให้วุ่นวาย
ซึ่งเราสามารถนำเลขมิเตอร์หน่วยน้ำไฟของเดือนล่าสุดมาใส่ในโปรแกรมได้เลย ซึ่งโปรแกรมจะช่วยคำนวณให้เราและรวมยอดออกมาทันที ทำให้เราสามารถทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในแต่ละเดือนได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายการสั่งพิมพ์ก็ใช้เครื่องพิมพ์ปกติทั่วๆไปที่มีตามบ้านตามสำนักงานพร้อมกับกระดาษ A4 ธรรมดาทั่วไป ซึ่งกระดาษ 1 แผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมาได้ 2 ห้องเช่า

หากท่านใดสนใจและต้องการทดลองระบบโปรแกรมทำบิลใบเสร็จหอพักของ Rent108 เข้าไปสมัครและทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนที่นี่

http://rent108.com
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2020-07-16 10:36:00
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai