โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ใช้ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ใช้ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ใช้ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า


   จำนวนผู้เข้าชม : 1650 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ใช้ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า


โปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ใช้ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ที่เหมาะกับเข้าของหอพัก , เจ้าของห้องเช่า , เจ้าของอพาร์ทเมนต์ , เจ้าของตึกแถว  ซึ่งเป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่ใช้งานได้ดีและสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างตรงวัตถุประสงค์ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายทั้งในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ถือ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงบนเครื่อง ระบบทำงานผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และสามารถใช้งานแบบไร้สาย

โปรแกรมจะสามารถช่วยคุณออกบิลใบเสร็จให้อย่างง่ายดาย โดยวิธีการง่ายๆเพียงแค่คุณใส่เลขหน่วยมิเตอร์ค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดลงไปในระบบโปรแกรม ซึ่งเพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะช่วยคุณคำนวณออกมาเป็นบิลใบเสร็จ โดยสั่งพิมพ์ผ่านเครื่องปริ้นที่บ้านคุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณประหยัดเวลาในการออกใบเสร็จให้ผู้เช่าในทุกๆเดือนและลดขึ้นตอนหลายๆในการคำนวณหลายๆอย่างออกไปซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องมาเหนื่อยกับการคำนวณอีกเมื่อเทียบกับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าแบบเดิมๆ

หากคุณยังไม่มั่นใจในโปรแกรมว่าจะสามารถใช้งานได้ตรงต่อความต้องการของระบบหอพักของคุณหรือไม่นั้น คุณสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีเพื่อทดสอบและเปรียบเทียบว่ามันตอบโจทย์หรือไม่ ถ้าโปรแกรมนี้ตอบโจทย์ก็ใช้งานกันต่อไป แต่ถ้าโปรแกรมนี้ไม่ตอบโจทย์ก็ไม่ต้องใช้ต่อ เพียงเท่านี้ก็เป็นเรื่องง่ายๆสบายๆที่คุณเองมีสิทธิ์เลือก กรณีที่ต้องการใช้ต่อโปรแกรมคิดเป็นแบบเช่าใช้ราคาแพ็คเกจต่ำสุดที่ 60 บาท ต่อเดือน เท่านั้น

การใช้งานของระบบนั้น  เมื่อเข้ามาเริ่มใช้งานแรกๆอาจจะยังไม่เคยชิน ดังนั้นที่หน้าเว็บจะมีวิธีแนะนำวิธีการใช้งานเบื้องต้นเพื่อที่คุณจะได้เข้าใช้ถึงการทำงานของระบบและวิธีใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ได้ที่

http://rent108.com

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-01-11 15:52:49
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai