โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่า  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่า

หัวเรื่อง : โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่า


   จำนวนผู้เข้าชม : 1595 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก  สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่า


โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก  สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่าพร้อมสั่งพิมพ์ออกมาได้อย่างสะดวกและง่ายดาย คุณสามารถใช้งานโปรแกรมนี้ได้จากทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ อย่างเช่น คอมพิวเตอร์ PC , NoteBook , โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต เนื่องจากโปรแกรมสามารถทำงานผ่านระบบเว็บไซต์จึงทำให้คุณใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

คุณอาจจะเคยเจอปัญหาในการทำบิลใบเสร็จค่าเช่า ซึ่งมักจะผิดพลาดในช่วงการคำนวณหรือแม้กระทั่งความลำบากวุ่นวายในการนำเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำค่าไฟฟ้าย้อนหลังมากตั้งค่าบวกลบกัน ซึ่งเหล่านี้เป็นปัญหาที่พบเจอมากกับผู้ที่ทำบิลใบเสร็จด้วยการคำนวณด้วยตนเอง ทำให้เกิดความล่าช้าและเสียเวลาค่อนข้างมาก การเลือกใช้โปรแกรมทำบิลใบเสร็จค่าเช่าแบบสำเร็จรูปจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ของคุณได้

สำหรับโปรแกรมออกบิลใบเสร็จค่าเช่าของเรานั้นสามารถใช้ได้กับทุกห้องเช่าทุกประเภท เช่น ห้องแถว , ห้องเช่า , หอพัก , อพาร์ทเมนท์  ซึ่งหน้าที่หลักๆของโปรแกรมจะช่วยให้คุณออกบิลใบเสร็จค่าเช่าได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง สามารถสั่งบิลออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้อย่างง่ายดาย

ในขั้นตอนของการใช้งานนั้นก็ไม่ยุ่งยากอะไร เพียงแค่คุณนำเลขหน่วยของค่าน้ำและเลขหน่วยของค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุดมาใส่ลงในโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมจะช่วยคำนวณผลลัพธ์ออกมาให้คุณอย่างถูกต้อง เมื่อคุณนำข้อมูลเลขหน่วยของเดือนล่าสุดใส่ลงไปในโปรแกรมทั้งหมดแล้ว คุณก็เพียงแค่สั่งพิมพ์เพื่อบิลใบเสร็จเหล่านั้นไปส่งให้ผู้เช่าเพื่อทำการชำระเงินเป็นลำดับถัดไป

ในด้านการสั่งพิมพ์ก็ทำได้ไม่ยาก เครื่องพิมพ์ที่ใช้สั่งพิมพ์นั้นก็ใช้เครื่องพิมพ์สำนักงานทั่วๆไปโดยกระดาษที่ใช้ก็คือกระดาษ A4 ซึ่งกระดาษ 1 แผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้สองห้อง ระบบจะสร้าง รอยปุ ให้คุณสามารถตัดบิลได้อย่างสะดวกมากขึ้น

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ได้ที่

http://rent108.com

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-01-25 11:24:15
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai