โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108

หัวเรื่อง : โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 1948 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108


โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้องที่จะช่วยตอบโจทย์ในการทำธุรกิจค่าเช่าได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยโปรแกรมจะช่วยคุณคำนวณหน่วยเลขมิเตอร์ค่าน้ำค่าไฟฟ้าของครั้งนี้และครั้งก่อนออกมาเป็นจำนวนเงินพร้อมสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จที่พร้อมไปเรียกเก็บกับผู้เช่าได้ทันที จะช่วยให้คุณสะดวกทุกครั้งในการดำเนินการคำนวณค่าเช่าในทุกๆสิ้นเดือน โปรแกรมใช้งานง่ายๆ สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณ

การคำนวณค่าเช่าห้องจะไม่ยุ่งยากเลยถ้าคุณมีห้องเช่าเพียงแค่ 1 - 5 ห้อง  แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณมห้องเช่าตั้งแต่ 20 ห้องขึ้นไปคุณจะเริ่มเห็นความลำบากและความวุ่นวายกับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในแต่ละเดือนทันที ซึ่งการทำบิลใบเสร็จในวิธีการแบบเดิมๆนั้นค่อยข้างทำให้เกิดความล่าช่าและความผิดพลาดในการคำนวณสูง เนื่องจากปริมาณห้องเช่าที่มากและความเหนื่อยล้าจากการคิดคำนวณจึงทำให้คุณต้องหาเครื่องมือหรือโปรแกรมที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ

การทำงานของโปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108 จะทำงานผ่านระบบเว็บไซต์ที่รองรับทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ , แท็บเล็ต , โน๊ตบุค และโทรศัพท์มือถือ ข้อดีของโปรแกรมที่ทำงานผ่านเว็บไซต์จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์

หน้าที่ระบบการทำงานของโปรแกรมจะมุ่งเน้นไปที่การออกบิลใบเสร็จค่าเช่าเป็นหลักซึ่งจะทำให้คุณย่นระยะเวลาการทำบิลอย่างมากเมื่อเทียบกับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งตัวโปรแกรมนี้เองจะช่วยจดจำเลขหน่วยย้อนหลังและนำคำนวณกับเลขหน่วยมิเตอร์ในเดือนล่าสุดอย่างอัตโนมัติ ซึ่งทำให้คุณง่ายตอนการใช้งาน ซึ่งหน้าที่ผู้ใช้งานโปรแกรมก็เพียงแค่ไปจดเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุดมาใส่ลงไปในระบบโปรแกรม เพียงแค่นี้โปรแกรมก็ทำการคำนวณยอดรวมของ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่า ออกมาเป็นบิลให้คุณอย่างแน่นอน

ว่าด้วยเรื่องของการสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จก็สามารถทำได้โดยการใช้เครื่องพิมพ์ธรรมดาทั่วๆไปและกระดาษ A4 โดยกระดาษหนึ่งแผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้ 2 ห้องเช่า

หลังจากสั่งพิมพ์เสร็จแล้วโปรแกรมก็จะไปสู่หน้าสรุปยอดรวมทั้งหมดในการเก็บค่าเช่าของเดือนนี้ซึ่งคุณสามารถสั่งพิมพ์หน้านี้เก็บไว้ดูได้ด้วย

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

Ren108.com เว็บไซต์สำหรับท่านที่ต้องการใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าของห้องแถว ห้องพัก อพาร์ทเม้นต์ หอพัก ห้องเช่า
โดยระบบโปรแกรมจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าอย่างง่ายดาย

เข้าไปทดลองใช้งานได้ที่ http://rent108.com/


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-11-11 16:10:28
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai