โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์

หัวเรื่อง : โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์


   จำนวนผู้เข้าชม : 1910 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์


โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์ Rent108 โปรแกรมจัดการหอพัก ห้องเช่า เพื่อออกบิลใบเสร็จได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เหมาะกับธุรกิจบ้านเช่าหอพักทุกประเภท สามารถตอบโจย์ผู้ใช้งานได้อย่างตรงไปตรงมา ระบบโปรแกรมสามารถใช้งานออนไลน์ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำบิลค่าเช่าออกใบเสร็จรับเงินได้อย่างง่ายรวดเร็ว ลดขั้นตอนการคำนวณที่ซับซ้อนและความผิดพลาดต่างๆที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเทียบกับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในแบบเดิมๆ

การใช้งานโปรแกรม ทำบิล หอพัก
1. น้ำเลขหน่วยมิเตอร์ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ของเดือนล่าสุดมาใส่ในระบบโปรแกรม
2. ทำซ้ำข้อ 1. ไปเรื่อยๆ จนครบทุกห้องเช่าที่คุณมี
3. สั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมา
4. ดูยอดรวมรายได้และสั่งพิมพ์สรุปรายได้ยอดรวมของเดือนนี้

เพียงขั้นตอนสั้นๆเท่านี้คุณก็จะสามารถได้บิลใบเสร็จค่าเช่าอย่างสะดวกง่ายดายรวดเร็วและไม่ผิดพลาด ซึ่งระบบจะช่วยจดจำค่าเลขย้อนหลังให้ 1 เดือน เพื่อที่จะนำมาใช้คำนวณในเดือนถัดไป

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

Ren108.com เว็บไซต์สำหรับท่านที่ต้องการใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าของห้องแถว ห้องพัก อพาร์ทเม้นต์ หอพัก ห้องเช่า โดยระบบโปรแกรมจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าอย่างง่ายดาย

เข้าไปทดลองใช้งานได้ที่ http://rent108.com/ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-12-19 11:31:15
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai