โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
การเพิ่มห้องเช่าและทำบิลค่าเช่าไปพร้อมๆกันในครั้งเดียว กับโปรแกรมทำบิลค่าเช่า rent108.com  เว็บบอร์ด : วิธีใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 -> การเพิ่มห้องเช่าและทำบิลค่าเช่าไปพร้อมๆกันในครั้งเดียว กับโปรแกรมทำบิลค่าเช่า rent108.com

หัวเรื่อง : การเพิ่มห้องเช่าและทำบิลค่าเช่าไปพร้อมๆกันในครั้งเดียว กับโปรแกรมทำบิลค่าเช่า rent108.com


   จำนวนผู้เข้าชม : 6049 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : การเพิ่มห้องเช่าและทำบิลค่าเช่าไปพร้อมๆกันในครั้งเดียว กับโปรแกรมทำบิลค่าเช่า rent108.com


โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com ได้เพิ่มระบบสำหรับเพิ่มห้องเช่าในรูปแบบใหม่ที่สามารถทำให้คุณเพิ่มห้องเช่าและทำบิลค่าเช่าไปพร้อมกันในครั้ง โดยระบบเพิ่มห้องเช่าแบบใหม่ที่สร้างขึ้นนี้ช่วยลดขั้นตอนสำหรับผู้ที่ที่เป็นสมาชิกใหม่สามารถดำเนินการทำบิลและเพิ่มห้องเช่าอย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
ในขณะที่ระบบเพิ่มห้องเช่าแบบใหม่ถูกสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกใหม่ แต่ระบบเพิ่มห้องเช่าแบบเก่าก็ยังคงทำงานเหมือนเดิม ซึ่งระบบเก่าจะเน้นในเรื่องของการเพิ่มห้องเช่าอย่างเดียวเท่านั้น แล้วค่อยไปทำบิลค่าเช่าทีหลัง ระบบเพิ่มห้องเช่าทั้งสองนี้จึงมีความแตกต่างกันเล็กน้อยในเรื่องของการทำงาน แต่เรื่องของหน้าตาโปรแกรมค่อนข้างที่จะแตกต่างกันสักหน่อย แต่ก็สามารถใช้งานได้ง่ายเหมือนกันครับ
 
การเพิ่มห้องเช่าพร้อมกับทำบิลค่าเช่า ผ่านโปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
หน้าตาของโปรแกรมเพิ่มห้องเช่าพร้อมกับทำบิลค่าเช่าไปในตัวมีหน้าตาเหมือนกับในรูปนี้ครับ

ตัวอย่างโปรแกรมทำบิลค่าเช่า
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขยายใหญ่

ซึ่งบางคนเมื่อสมัครมาแล้วพอเห็นแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลเยอะแยะก็อาจจะและปิดโปรแกรมหนีไปเลยโดยที่ยังไม่ทันได้ทดลองใช้ทำให้เสียโอกาสในการใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่านี้ ดังนั้นผมจึงทำตัวอย่างชึ้นมาเพื่อให้สื่อความหมายและผู้เริ่มต้นใช้งานสามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้นครับ และการใช้งานก็แบ่งออกเป็นข้อๆสำหรับทำการกรอกข้อมูลต่างๆดังต่อไปนี้ครับ

 1. ใส่ชื่อห้องเช่าของคุณ โดยเริ่มจากห้องแรก เช่น ห้องที่ 1 , ห้องที่ 2 , ห้องที่ 101 , ห้องที่ 102 , ห้องที่ 103 เป็นต้น
 2. ใส่เลขหน่วยค่าน้ำที่คุณเพิ่งจดมาจากมิเตอร์ของเดือนที่จะทำบิลนี้
 3. ใส่เลขหน่วยของค่าน้ำที่คุณได้จดบันทึกเก็บเอาไว้ในเดือนที่แล้ว
 4. ใส่ราคาต่อค่าน้ำที่คิดเป็นต่อหน่วย เช่น หน่วยละ 20 บาท
 5. ใส่เลขหน่วยค่าไฟฟ้าที่คุณเพิ่งจดมาจากมิเตอร์ของเดือนที่จะทำบิลนี้
 6. ใส่เลขหน่วยของค่าไฟฟ้าที่คุณได้จดบันทึกเก็บเอาไว้ในเดือนที่แล้ว
 7. ใส่ราคาต่อค่าไฟฟ้าที่คิดเป็นต่อหน่วย เช่นหน่วยละ 6 บาท
 8. เขียนระบุค่าใช่จ่ายอื่นๆที่คุณต้องเก็บผู้เช่า เช่น ค่าขยะ , ค่าลานจดรถ , ค่าเคเบิ้ล เป็นต้น
 9. ใส่ราคาของค่าใช้จ่ายอื่นๆ
 10. ใส่ราคาค่าเช่าของห้องเช่าห้องนี้ เช่น 2800 บาท
 11. กดปุ่มบันทึกเป็นเป็นการเสร็จสิ้นการเพิ่มห้องเช่าและทำบิลค่าเช่าของห้องแรก
เมื่อคุณได้เพิ่มห้องเช่าและทำบิลค่าเช่าของห้องแรกเรียบร้อยแล้ว คุณก็ทำห้องถัดไปเรื่อยๆจนครบห้องเช่าของคุณที่มีอยู่ โดยที่ระบบมันจะคำนวณคิดเป็นเงินออกมาให้คุณโดยอัตโนมัติและมันยังช่วยจำเลขค่าหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟในเดือนก่อนๆให้คุณอีกด้วย เมื่อเดือนถัดไปคุณเรียกใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า คุณก็จะไม่ต้องเสียเวลาเปิดหาหรือย้อนดูเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าในเดือนก่อนๆ นอกจากนี้แล้วค่าเช่าของแต่ละห้องและราคาต่อหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าระบบจะช่วยให้ ทำให้คุณสามารถใส่เฉพาะเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าที่คุณได้จดมาเฉพาะของเดือนนี้เท่านั้น
 
เห็นไหมครับว่าโปรแกรมใช้งานไม่ยากอย่างที่คิด ทำให้คุณสามารถย่นระยะเวลาการทำบิลจากเดิมที่ต้องเขียนใส่กระดาษคิดและคำนวณเองจนทำให้ผิดพลาดในบางครั้งและเสียเวลามากมายในการย้อนหาเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าในเดือนก่อนเพื่อนำมาคำนวณ เมื่อคุณได้ลองใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า rent108.com แล้วคุณจะรู้ได้ทันทีว่าประหยัดเวลามากกว่าการทำบิลด้วยการเขียนถึง 10 เท่า และจะไม่มีความผิดพลาดในการคำนวณครับ
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2013-12-20 09:22:38
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai