โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
เคยมั้ย คนในห้องเช่าอยู่ห้องติดกัน แต่ดันทะเลาะกันซะงั้น  เว็บบอร์ด : พูดคุยปัญหาเกี่ยวกับผู้เช่า -> เคยมั้ย คนในห้องเช่าอยู่ห้องติดกัน แต่ดันทะเลาะกันซะงั้น

หัวเรื่อง : เคยมั้ย คนในห้องเช่าอยู่ห้องติดกัน แต่ดันทะเลาะกันซะงั้น


   จำนวนผู้เข้าชม : 6223 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : เคยมั้ย คนในห้องเช่าอยู่ห้องติดกัน แต่ดันทะเลาะกันซะงั้น


ผมมีห้องเช่าอยู่ไม่กี่ห้องหรอกครับ ปกติแล้วผู้เช่าก็มักจะอยู่รวมกันอย่างสงบสุขและไม่ค่อยมีปัญหาใดๆ วันเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้เอง มีคนย้ายมาอยู่ห้องเช่าห้องที่ 3 และผ่านมาไม่กี่วันก็มีคนมาเช่าห้องที่ 4 ซึ่งห้องทั้งสองติดกัน วันดีคืนดีห้องที่สามก็มักจะวิ่งมาฟ้องว่าห้องที่ 4 เสียงดัง ดึกๆดื่นคุยโทรศัพท์เสียงดังนอนไม่หลับ ส่วนห้องที่ 4 ก็วิ่งมาฟ้องว่าห้องที่สามารถหลังบ้านสกปกไม่เคยทำความสะอาดเลย เขาทั้งสองก็ยังคงไม่ถูกกันแล้วก็หาเรื่องมาฟ้องกันได้อยู่บ่อยครั้งไป
 
มีอยู่ครั้งหนึ่งห้องที่ 4 มาฟ้องตอนเช้า  ห้องที่ 5 มาฟ้องตอนเย็น แต่ละคนก็พูดเอาแต่ดีเข้าตัวเองและก็เอาเรื่องเสียๆของอีกฝ่ายมาพูดให้ผมฟัง บางครั้งผมก็รู้สึกว่าเสียเวลามากมายกับการมารับฟังเรื่องทะเลาะเล็กๆน้อยๆ ผมจึงตัดสินใจบอกทั้งสองห้องไปว่า ถ้ายังทะเลาะกันอีกก็ออกไปทั้งคู่เลย และใครที่เสียงดังเกินไปให้เบาเสียงลงหน่อยเพราะห้องข้างๆเขาต้องการพักผ่อน เขาก็ทำงานเหนื่อยเหมือนๆกับคุณนั่นแหละ
 
เรื่องราวก็ประมาณนี้แหละครับ แต่ตอนนี้ห้องที่ 4 ทนห้องที่สามไม่ไหวย้ายหนีไปอยู่ที่อื่นแล้วครับ ผมก็รู้สึกโล่งใจเพราะกลัวคนในห้องเช่าตีกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างครับ มีวิธีเด็ดๆจัดการกับสถานการณ์แบบนี้กันบ้างเปล่า ใครมีก็นำมาเล่าสู่กันฟังครับ
 
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2013-12-20 09:32:52
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai