โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
การแก้ไขบิลเลขครั้งก่อน โปรแกรมหอพัก จดน้ำไฟ Rent108  เว็บบอร์ด : วิธีใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 -> การแก้ไขบิลเลขครั้งก่อน โปรแกรมหอพัก จดน้ำไฟ Rent108

หัวเรื่อง : การแก้ไขบิลเลขครั้งก่อน โปรแกรมหอพัก จดน้ำไฟ Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 5782 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : การแก้ไขบิลเลขครั้งก่อน โปรแกรมหอพัก จดน้ำไฟ Rent108


เมื่อคุณใช้ โปรแกรมทำบิลหอพัก Rent108.com ในหน้าโปรแกรมของการจดค่าน้ำค่าไฟ คุณต้องการเปลี่ยนเลขครั้งก่อน เนื่องจากเลขครั้งก่อนคุณได้เคยใส่เลขหน่วยค่าน้ำหรือค่าไฟฟ้าผิดไว้ หรือคุณได้ทำการเปลี่ยนมิเตอร์น้ำหรือไฟใหม่ ซึ่งมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแก้ไขเลขครั้งก่อน ทำให้มีความต้องการแก้เลขหน่วยครั้งก่อน ไม่รู้จะทำอย่างไรดี วันนี้เราจะขออธิบายวิธีแก้เลขครั้งก่อนอย่างง่ายดาย เริ่มต้นให้คุณเข้าไปที่หน้าจดค่าน้ำค่าไฟก่อน หากไม่รู้ว่าจะเข้าตรงไหน ให้ไปที่หน้าหลักแล้วกดที่ไอคอนนี้
จากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าโปรแกรมของการจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าเพื่อทำบิลค่าเช่า ให้คุณเลือกห้องเช่าที่ต้องการแก้ไขเลขหน่วยครั้งก่อน จากนั้นคุณดูช่องเลขครั้งก่อน ว่าคุณต้องการแก้ไขเลขครั้งก่อนของหน่วยค่าน้ำหรือหน่วยค่าไฟฟ้า  จากนั้นให้คุณคลิกที่ช่องเลขหน่วยครั้งก่อนที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง หากคุณสังเกตดีๆ คุณจะเห็นว่า ช่องเลขครั้งนี้จากที่เคยเป็นช่องสีเหลืองๆ ก็จะเปลี่ยนช่องเป็นสีเทา ซึ่งเป็นการยืนยันว่าคุณกำลังอยู่ในโหมดแก้ไขเลขหน่วยครั้งก่อนให้คุณเปลี่ยนตัวเลขครั้งก่อนได้ตามความต้องการ เมื่อคุณได้ทำการเปลี่ยนเลขครั้งก่อนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คุณทำการกดปุ่มด้านล่างที่เขียนว่า "บันทึกการแก้ไข ของค่าน้ำ-ค่าไฟ ครั้งก่อน" เพียงเท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้นวิธีแก้ไขเลขครั้งก่อน ปล. หากคุณต้องการแก้ไขเลขครั้งก่อนหลายๆห้อง สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยการเลือกเปลี่ยนเลขห้องด้านบน แล้วทำการแก้ไขเลขครั้งก่อนไปทีละห้อง โดยที่ยังไม่ต้องกดปุ่ม "บันทึกการแก้ไข ของค่าน้ำ-ค่าไฟ ครั้งก่อน" เมื่อทำการเปลี่ยนเลขครั้งก่อนของหลายๆห้องตามต้องการแล้ว ค่อยกดปุ่ม "บันทึกการแก้ไข ของค่าน้ำ-ค่าไฟ ครั้งก่อน" ครั้งเดียว เลขหน่วยค่าน้ำครั้งก่อนก็จะสามารถถูกแก้ไขอย่างรวดเร็วในครั้งเดียว

และนี่ก็คือวิธีการแก้ไขเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าครั้งก่อนอย่างง่ายๆ ของโปรแกรมหอพัก Rent108 โปรแกรมสำหรับออกบิลจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าที่ใช้ง่าย หากคุณเป็นผู้ที่ผ่านเข้ามาอ่าน แต่ยังไม่เคยได้ลองใช้โปรแกรม สามารถทดลองใช้โปรแกรมก่อนได้ที่นี่ http://rent108.com/

ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2016-08-21 08:47:15
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai