โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ตัวอย่างง่ายๆ ทำตามได้เลย  เว็บบอร์ด : คุยกันทั่วไปเกี่ยวกับห้องเช่า หอพัก -> แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ตัวอย่างง่ายๆ ทำตามได้เลย

หัวเรื่อง : แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ตัวอย่างง่ายๆ ทำตามได้เลย


   จำนวนผู้เข้าชม : 10653 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ตัวอย่างง่ายๆ ทำตามได้เลย


แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ตัวอย่างง่ายๆ ทำตามได้เลย

หลายๆที่สร้างห้องเช่าใหม่ๆ ก็ยังต้องเตรียมตัวในเรื่องของการออกบิลค่าเช่าห้อง แต่ด้วยความยังไม่เคยได้เริ่มเก็บเงินผู้เช่า จึงยังไม่รู้ว่าจะเอาฟอร์มแบบไหนทำบิลค่าเช่าดี ที่จะทำให้เข้าใจง่ายและทำเองได้ วันนี้เราได้นำแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ตัวอย่างง่ายๆ ซึ่งคุณเองก็สามารถทำตามได้เลย โดยฟอร์มของเรานี้ใช้มายาวนานมากกว่า 20 ปี

จะเห็นได้ว่าฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องของเราจะมีการแบ่งเป็นตารางที่ดูเรียบง่าย ซึ่งด้านบนของตรงกลางก็จะเขียนว่าบิลค่าเช่า ซึ่งท่านใดจะใส่ชื่อหอพักก็ยังได้ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือและดูดียิ่งขึ้น ถัดลงมาก็จะเห็น ค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ซึ่งมีช่องบอกเลขหน่วยครั้งนี้และเลขหน่วยครั้งก่อน ยาวไปจนถึงแสดงออกมาเป็นหน่วยที่คำนวนและคิดเป็นเงิน

นอกจากนี้แล้วยังยังมีชื่อหมายเหตุเพื่อจะให้คุณสามารถแจ้งหมายเหตุต่างๆบอกกับผู้เช่าได้ตามความต้องการ และท้ายสุดของบิลใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องก็คือลายเซ็นของผู้รับเงินและลงวันที่นั่นเอง ฟอร์มนี้นับได้ว่าเป็นฟอร์มที่ดูง่ายที่สุดแล้ว เพราะไม่มีอะไรมากมายให้เจ้าของหอและผู้เช่า งง หรือสับสนแต่อย่างใด

คุณสามารถใช้โปรแกรม word หรือ Excle ในการสร้างใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องตามแบบที่เราเสนอเป็นตัวอย่างให้คุณดูได้ไม่ยาก

สำหรับท่านใดที่มีหอพักแล้วมีปัญหาเรื่องการออกบิลหอพัก ลองเข้าไปใช้โปรแกรมหอพักคิดค่าน้ำค่า-ไฟฟ้า ออกบิลหอพัก นี้ดู http://www.rent108.com มันช่วยย่นเวลาในการออกบิลค่าเช่าได้มากมายเลยทีเดียวล่ะ !

ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-06-08 11:23:15
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai