โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ห้องเช่า ห้องแถว ต่างกันอย่างไร  เว็บบอร์ด : คุยกันทั่วไปเกี่ยวกับห้องเช่า หอพัก -> ห้องเช่า ห้องแถว ต่างกันอย่างไร

หัวเรื่อง : ห้องเช่า ห้องแถว ต่างกันอย่างไร


   จำนวนผู้เข้าชม : 5746 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ห้องเช่า ห้องแถว ต่างกันอย่างไร


คุณเคยสงสัยความหมายของห้องเช่ากับห้องแถวหรือไม่ว่าต่างกันอย่างไร วันนี้เราลองมาดูคำตอบในมุมมองของผมกันเถอะความว่ามันชื่อเรียกทั้งสองนี้มันเหมือนกันหรือแตกต่างกันอย่างไร
 
ห้องเช่า คือ บ้านที่มีจำนวนห้องไม่มากมายหรือจะมีห้องเดียวก็ได้ โดยมักจะเป็นบ้านเล็กๆที่ไว้สำหรับพักอาศัยสำหรับหลับนอน กันแดด กันฝน เท่านั้น โดยที่ไม่ได้เน้นองค์ประกอบในการตกแต่งภายในบ้านอะไรมากมาย โดยเป้าหมายหลักของมันมีไว้สำหรับพักอาศัยเท่านั้น และบ้านที่มีห้องน้อยๆหรือไม่มีห้องเลยนี้เองจะถูกเรียกว่าห้องเช่าก็เพราะโดยมากแล้วจะนำมาให้คนเช่าเพื่อพักอาศัยชั่วคราว โดยเหตุผลของการพักอาศัยก็อ้างอิงจากที่กล่าวมาข้างต้น
 
ห้องแถว คือ บ้านเช่าหรือห้องเช่าปลูกเรียงกันเป็นแถวๆยาวๆเพื่อให้มีหลายๆห้อง เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเช่าห้องได้เข้ามาเช่าอยู่ในห้องแถวนั้นๆและเป็นการจัดหมวดหมู่ให้เป็นระเบียบอีกด้วยว่า นี่คือห้องแถว สำหรับเช่านะ ทำให้มันมีเอกลักษณ์ที่เป็นจุดเด่นในตัวของมันเอง ใครๆมองมาก็รู้ได้เลยว่านั่นคือห้องแถวสำหรับเช่า
 
สรุป ห้องเช่าและห้องแถวมีเป้าหมายเหมือนกันคือให้ผู้ที่ต้องการเช่าบ้านเพื่ออาศัยพักชั่วคราวเช่าอยู่ โดยเจ้าของห้องเช่าจะเก็บเงินค่าเช่าเป็นรายเดือน
 


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2013-12-20 09:41:35
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai